Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột
vào đây
!
Viện Khoa học và Công nghệ ứng dựng IAST || Trường Đại học Bình Dương
Đăng nhập
Trang nhất
Nghiên cứu khoa học
Sinh viên Đại học Bình Dương đạt kết quả cao trong cuộc thi Olympic Sinh học Sinh viên Toàn quốc lần thứ 3
29/05/2023
114
0
Thư mời viết bài cho Hội thảo khoa học quốc tế "Thúc đẩy năng lực học tập và nghiên cứu khoa học của người học thích ứng với chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo"
16/05/2023
155
0
Isolation and validation of high – performance liquid chromatography method for quantitation of [6]-shogaol in ginger (Zingiber officinale) root extract
17/03/2023
185
0
Thông báo về việc tiếp nhận bài viết cho Tạp chí khoa học và Công nghệ Trường Đại học Bình Dương
16/03/2023
83
0
Các giải pháp toàn diện về chất lượng và an toàn thực phẩm
23/02/2023
273
0
️🎊Ra mắt Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học liên ngành ️🎊
02/02/2023
112
0
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHÀ BÔNG CHAY TỪ NẤM BÀO NGƯ BỔ SUNG RONG BIỂN KHÔ
12/10/2022
33
0
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHÀ BÔNG CHAY TỪ NẤM HƯƠNG
12/10/2022
40
0
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA HẠT SEN – HẠNH NHÂN HOA ĐẬU BIẾC
12/10/2022
40
0
Jackfruit (Artocarpus Heterophyllus lam.) is a perspective source for making a fruit distillate in south Vietnam
24/09/2022
84
0
Chitosan and nanochitosan from squid pens: Preparation, properties and application
24/09/2022
44
0
Factors Affecting on Chlorophyll Extraction from Rice Grass Combining with Mint Leaf by Ultrasounic Method
24/09/2022
36
0
Extraction, isolation of some active compounds from Hibiscus sabdariffa calyx – study on processing Hibiscus sabdariffa calyx instant tea
23/09/2022
47
0
Raman spectroscopy in plant pathogen diagnostics
23/09/2022
41
0
Sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm chế biến thành công tỏi đen
23/06/2022
77
0
ISOLATION AND VALIDATION OF [6]-SHOGAOL IN GINGER ROOT EXTRACT (ZINGIBER OFFICINALE) BY HIGH PERFORMANCE LIQUID CHROMATOGRAPHY (HPLC)
14/04/2022
39
0
Viện Công nghệ Thực phẩm và Bảo quản sau thu hoạch nghiên cứu một số sản phẩm thực phẩm sấy khô từ gạo lứt
28/03/2022
52
0
Antifungal Activity of Squid Pen Chitosan Nanoparticles against Three Fungal Pathogens in Various Citrus Fruits In Vitro and In Vivo
11/01/2022
36
0
New frontiers in the plant extract mediated biosynthesis of copper oxide (CuO) nanoparticles and their potential applications: A review
10/08/2021
32
0
Thu nhận chitosan từ xương mực phế liệu và đánh giá khả năng kháng khuẩn Erwinia sp. gây bệnh thối nhũn (soft rot) trên cà chua sau thu hoạch
27/09/2018
36
0
Các tin khác
Antibacterial Activity of Chitosan from Squid Pens (Loligo chenisis) against Erwinia Carotovora from Soft Rot Postharvest Tomato Fruit.
(01/03/2017)
High Molecular Weight and High Degree of Deacetylation of Chitosan Prepared from Squid Pens (Loligo chenisis).
(01/03/2017)
Preparation and characterization of high purity β-chitin from squid pens (Loligo chenisis)
(01/12/2016)
«
1
2
»
Chuyển giao diện:
Tự động
Máy Tính
©
Viện Khoa học và Công nghệ ứng dựng IAST || Trường Đại học Bình Dương
.
Mã nguồn
NukeViet CMS
.
Thiết kế bởi
toweb - ĐHBD
.
❉
Điều khoản sử dụng