Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột
vào đây
!
Viện Khoa học và Công nghệ ứng dựng IAST || Trường Đại học Bình Dương
Đăng nhập
Trang nhất
Tin tức hoạt động
𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝑩𝒐̂̀𝒊 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒌𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒗𝒖̣ 𝒃𝒆̂́𝒑 𝒃𝒂́𝒏𝒉
16/05/2023
64
0
Chương trình “PHÁT MẪU BÁNH DÙNG THỬ”
08/05/2023
58
0
Hãy cùng các bạn sinh viên khoa CNTP trường ĐHBD làm món tráng miệng đến từ nước Ý: Panna cotta chanh dây
03/05/2023
39
0
Tham quan, trải nghiệm “Bồi dưỡng nghiệp vụ bếp” của Khoa Công nghệ Thực phẩm
21/04/2023
53
0
Họp mặt, giao lưu giữa Khoa Công nghệ thực phẩm và Công ty TNHH Jizaka
20/04/2023
126
0
Hãy cùng các bạn sinh viên khoa Công nghệ Thực phẩm tự tay chế biến món bánh flan ngọt ngào, thơm ngon và hấp dẫn nào.
19/04/2023
29
0
THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BẾP
16/04/2023
55
0
THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌP MẶT GIỮA CÔNG TY JIZAKA VÀ KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM️
16/04/2023
51
0
Sau mỗi chuyến đi là một miền kiến thức. Tích lũy và trau dồi để hoàn thiện chính mình bạn nhé
09/04/2023
27
0
Sinh viên tham quan, học tập tại nhà máy Acecook Việt Nam
07/04/2023
197
0
Cùng làm trà trái cây nhiệt đới giải nhiệt mùa hè nào
04/04/2023
32
0
Tập san điện tử "Người phụ nữ tôi yêu"
22/03/2023
38
0
Isolation and validation of high – performance liquid chromatography method for quantitation of [6]-shogaol in ginger (Zingiber officinale) root extract
17/03/2023
181
0
Đón tiếp và làm việc với công ty cổ phần Tập đoàn Hanfimex Việt Nam
06/03/2023
122
0
Cuộc thi tập san điện tử “Người phụ nữ tôi yêu” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2023
27/02/2023
45
0
Các giải pháp toàn diện về chất lượng và an toàn thực phẩm
23/02/2023
268
0
Nhộn nhịp tư vấn tuyển sinh 2023
20/02/2023
30
0
Học tập kết hợp trải nghiệm thực tế – Sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm tham quan nhà máy Ajinomoto – Biên Hòa, Đồng Nai
16/02/2023
82
0
THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHUYÊN ĐỀ “Các giải pháp toàn diện về chất lượng và an toàn thực phẩm” – “A comprehensive range of food safety and quality solutions”
15/02/2023
135
0
Tọa đàm: Phương pháp giảng dạy và đánh giá học phần
14/02/2023
39
0
Các tin khác
WORKSHOP "MÓN QUÀ TÌNH THÂN”
(13/02/2023)
6 TIPS NÂNG CẤP KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN ĐỂ TĂNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC
(02/02/2023)
️🎊Ra mắt Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học liên ngành ️🎊
(02/02/2023)
Tham quan nhà máy và cơ hội nghề nghiệp cùng Ajinomoto Việt Nam
(02/02/2023)
TỌA ĐÀM "PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY VÀ ĐÁNH GIÁ HỌC PHẦN" TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG 2023
(26/01/2023)
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
(21/01/2023)
WORKSHOP HƯỚNG DẪN LÀM NẾN THƠM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG
(04/01/2023)
WORKSHOP "NGỌT NGÀO HƯƠNG VỊ TRÀ"
(27/12/2022)
HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH, NHÀ TRƯỜNG GẮN LIỀN VỚI XÃ HỘI
(27/12/2022)
WORSHOP chủ đề "LÀM NẾN THƠM ”
(26/12/2022)
«
1
2
3
4
»
Chuyển giao diện:
Tự động
Máy Tính
©
Viện Khoa học và Công nghệ ứng dựng IAST || Trường Đại học Bình Dương
.
Mã nguồn
NukeViet CMS
.
Thiết kế bởi
toweb - ĐHBD
.
❉
Điều khoản sử dụng