Khâu tạo hình bánh là một trong những khâu rất thú vị và được nhiều bạn sinh viên hào hứng. Với khuôn bánh phong phú trên thị trường và nhiều khối lượng bánh, chúng ta có thể lựa chọn sao cho phù hợp với khẩu phần ăn của từng gia đình. Có thể lựa chọn những khuôn bánh nhỏ với họa tiết xinh xắn hoặc những khuôn bánh với họa tiết sang trọng phù hợp để làm quà tặng trong dịp Trung thu. Quá trình nướng bánh là một khâu khá quan trọng, nó quyết định màu sắc, độ chín của bánh. Qua quá trình nghiên cứu và khảo sát nhiều chế độ nướng, Khoa Công nghệ Thực phẩm đã tìm ra được chế độ nướng tối ưu cho từng dòng sản phẩm bánh nướng trung thu. Những kiến thức thực tế này đã và đang được đưa vào giáo trình giảng dạy và truyền thụ lại cho sinh viên. Giúp sinh viên có thể so sánh quy trình sản xuất bánh trung thu thủ công và công nghiệp. Có thể đưa ra các phương pháp giải quyết sự cố thường gặp trong quá trình sản xuất dòng sản phẩm bánh trung thu. Sinh viên được khuyến khích áp dụng bài học vào thực tế cuộc sống, tự tay làm những chiếc bánh trung thu, bánh dẻo thơm ngon về tặng người thân, gia đình hoặc khởi nghiệp kinh doanh online trong dịp trung thu sắp tới. Với kết cấu bánh mềm mịn, vỏ bánh vàng giòn, mỏng nhẹ cùng hương thơm hấp dẫn, những chiếc bánh đến từ Khoa Công nghệ Thực phẩm sẽ vừa làm hài lòng cả thị giác và vị giác của các bạn. Chỉ cần cắn nhẹ một miếng, các bạn sẽ cảm nhận được một cách trọn vị tất cả các nguyên liệu làm nên nhân bánh, tạo nên một tổng thể ngọt ngào và thơm ngon khó cưỡng. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản và đảm bảo các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Các bạn hãy chờ đợi và ủng hộ cho những sản phẩm bánh trung thu ra lò thường xuyên vào dịp trung thu này nhé.
Tác giả: admin_cntp
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Thứ tư - 30/10/2024 05:10
Thứ ba - 29/10/2024 08:10
Thứ bảy - 26/10/2024 12:10
Thứ năm - 24/10/2024 04:10
Thứ hai - 21/10/2024 05:10
Thứ sáu - 18/10/2024 09:10
Thứ sáu - 18/10/2024 09:10
Thứ tư - 16/10/2024 10:10
Thứ tư - 16/10/2024 09:10
Thứ hai - 14/10/2024 04:10