SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM HỌC TẬP NÂNG CAO KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ BẾP QUA BUỔI HỌC BBQ
2024-01-08T03:47:29-05:00
2024-01-08T03:47:29-05:00
https://iast.bdu.edu.vn:/index.php/tin-tuc-hoat-dong/sinh-vien-cong-nghe-thuc-pham-hoc-tap-nang-cao-ky-nang-nghiep-vu-bep-qua-buoi-hoc-bbq-453.html
https://iast.bdu.edu.vn:/uploads/news/2023_10/twuq3246.jpeg
Viện Khoa học và Công nghệ ứng dựng IAST || Trường Đại học Bình Dương
https://iast.bdu.edu.vn:/uploads/logo-iast-140-transparent.png
Thứ tư - 25/10/2023 04:39
Chiều 24/10/2023, tại Nhà hàng Hideout Kitchen & Bar (272/113 đường D, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương) sinh viên Ngành Công nghệ thực phẩm đã có buổi học chế biến các món ăn BBQ như: Sườn heo Sauce; Steak Bò Mỹ nướng chảo; Cá hồi muối củ dền… dưới sự hướng dẫn tận tình của Chi Hội đầu bếp tỉnh Bình Dương.
Tại buổi học, sinh viên được các đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích, bài học “thực chiến” trong chế biến và bảo quản món ăn nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ bếp.
“Không chỉ quan sát, các bạn sinh viên còn đặt ra câu hỏi, giao lưu chuyên môn cho các đầu bếp chuyên nghiệp. Thêm nữa, còn là cọ xát thực tế cùng các đầu bếp trình diễn để thu về kinh nghiệm hữu ích từ những người đã có thâm niên trong nghề” cô Nguyễn Thị Hoàng Dung – Giảng viên Khoa Công nghệ thực phẩm (BDU) cho biết thêm.
Được biết, buổi bồi dưỡng nghiệp vụ bếp lần này nằm trong chuỗi hoạt động thường kỳ (mỗi tháng một lần), do Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương tổ chức để nâng cao nghiệp vụ, kiến thức cho sinh viên ngành ẩm thực, đầu bếp trẻ đang sinh sống và làm việc tại tỉnh nhà.
P.Phụng – L.Trường