Workshop Share to connect - “Hè Mát Lạnh”

Thứ tư - 24/05/2023 02:58
Workshop “Hè Mát Lạnh”
👉👉👉 Chiều ngày 23/5, sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường Đại học Bình Dương vừa có buổi tham gia chương trình workshop “Hè mát lạnh” do Công ty TNHH Tân Nhất Hương phối hợp cùng Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương tổ chức.
🎂 Tham gia buổi workshop, sinh viên được các chuyên gia chia sẻ các công thức thực hiện các món bánh phục vụ cho mùa hè với đa dạng các nguyên liệu dễ tìm, sẵn có. Tham gia buổi workshop, sinh viên cùng các khách mời còn được trải nghiệm thưởng thức các món bánh, trà hoa quả như: Tiramisu trà sữa, Vani Chocolate Panna Cotta, Lita Puff, Bánh kem Mix vị… và chiêm ngưỡng các mẫu bánh mới do các đầu bếp chuyên nghiệp của công ty Nhất Hương thực hiện.
🎂 Từ năm 2007, Công ty Tân Nhất Hương đã trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh. Các sản phẩm của Tân Nhất Hương được quản lý chất lượng chuẩn quốc tế, đạt chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 22000:2005 và HACCP và các văn bản khác chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khác. Sản phẩm của công ty được sản xuất theo công nghệ độc quyền của công ty F.B.Ice Hà Lan, mỗi sản phẩm của Nhất Hương đều phải trải qua quy trình sản xuất khép kín, đặt dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt. Các sản phẩm chủ lực của công ty có thể kể đến: kem trang trí Silver Whip, kem trang trí Creamy Whip, kem trang trí Golden Peak, các sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn, kem béo thực vật, các loại đế bánh pizza, tart đông lạnh…
348906867 776712457162514 567935003438026813 n 300x200 348605979 1011782823564786 3288448204525371053 n 300x200
🎂 Ngoài ra, công ty Tân Nhất Hương còn sở hữu Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương – Baker Love với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại, áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành, cùng với sự hỗ trợ tư vấn từ các Chuyên gia cao cấp. Chương trình dạy nghề của Baker Love đem đến cho học viên tảng kiến thức quý giá về ngành bánh, trang bị kĩ lưỡng các kỹ năng quản lý, kỹ năng bán hàng, kỹ năng marketing, kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, hành trang vững chắc cho các thợ bánh tương lai.
🎂 Theo ThS Lê Thanh Hải – Lãnh đạo Khoa Công nghệ Thực phẩm Nhà trường cho biết “Sự uy tín trong chất lượng sản phẩm, đào tạo là một trong những lý do để khoa kết hợp cùng Chi Hội Đầu Bếp Chuyên nghiệp và Công ty TNHH Tân Nhất Hương đưa sinh viên đến tham gia và trải nghiệm workshop “Hè mát lạnh”, nhằm bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ bếp bánh cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm của nhà trường. Với chủ đề “Hè Mát Lạnh”, workshop đã cho các bạn sinh viên trải nghiệm làm những món bánh đậm chất mùa hè sảng khoái”.
🖋 Phi Phụng
 

Tác giả: admin_cntp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây