Hãy cùng các bạn sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm thỏa thích sáng tạo cùng món kem lạnh nhé

Thứ ba - 16/05/2023 06:37
Kem là một sản phẩm làm từ sữa, đường và các thành phần khác như trái cây, chocolate, nước cốt dừa,... Kem có nhiều hương vị và đa dạng loại như kem tươi, kem đánh bông, kem ốc quế, kem socola, kem dâu tây, kem kem nho, kem ốc sên,... Kem thường được sử dụng cho các món tráng miệng. Kem có thể được bảo quản trong tủ đông để kéo dài thời gian sử dụng và giữ cho kem không bị tan chảy.

Nhóm 1:

Nhóm 3:
 

Tác giả: admin_cntp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

FANPAGE KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
congnghethucpham2222
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây