GIA NHẬP TEAM CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM - TƯƠNG LAI ĐẦY TRIỂN VỌNG

Thứ tư - 23/08/2023 04:02
GIA NHẬP TEAM CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM - TƯƠNG LAI ĐẦY TRIỂN VỌNG
🍽️🥗🍲 GIA NHẬP TEAM CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM - TƯƠNG LAI ĐẦY TRIỂN VỌNG 🥑🍸🍰
🍉🍉 Bạn là một Gen Z đầy nhiệt huyết và tò mò về những gì ngành Công nghệ đang mang lại? Đừng bỏ lỡ cơ hội thú vị này! Ngành Công nghệ thực phẩm tại BDU đang là "Top" lựa chọn của không ít bạn trẻ. Nó không chỉ là một lĩnh vực học thuật, mà còn là chìa khóa cho một tương lai với thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.
☕☕ Tại BDU, ngành Công nghệ thực phẩm sẽ dạy bạn những kiến thức vô cùng thú vị về hóa học, sinh học và những công nghệ tiên tiến. Từ việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát, bảo quản nguyên liệu, cho đến quy trình chế biến các món ngon như thức ăn, đồ uống, bánh kẹo... Bạn còn được học cách phân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm để đảm bảo dinh dưỡng tốt cho mọi người.
🌽🌽 Ngày nay, người ta ngày càng quan tâm đến việc kết hợp giữa thực phẩm ngon và dinh dưỡng. Và đây, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào sự phát triển này.
🍚🍚 Đừng bỏ lỡ cơ hội! BDU không chỉ trang bị kiến thức mà còn kết nối bạn với doanh nghiệp, tổ chức các sự kiện, tạo cơ hội thực tế để bạn có thể tiếp xúc với ngành và sẵn sàng bước vào công việc ngay sau khi tốt nghiệp.
🍰🍰 Gia nhập Team Công nghệ thực phẩm tại BDU ngay hôm nay, để hòa mình vào một thế giới đầy hứa hẹn! Nhanh tay xét tuyển và hòa mình vào team Công nghệ thực phẩm của BDU thôi nào!
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🏢Tại Bình Dương: PHÒNG TUYỂN SINH
🎯Địa chỉ: Số 504, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
☎️Điện thoại: 02747 30 33 99 – 0867 527 468 (zalo online 24/7)
📨Email: tuyensinh@bdu.edu.vn

Tác giả: admin_cntp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

FANPAGE KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
congnghethucpham2222
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây