Nấm hương hầu như không còn xa lạ với người dân Việt Nam bởi nấm có vị ngọt tự nhiên và là thực phẩm sạch. Loại nấm này được xem là thịt chay bởi có hàm lượng protein khá cao.
Nghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích đa dạng hóa các sản phẩm từ nấm, đa dạng hóa sản phẩm đặc biệt là đối với người ăn chay.
Nội dung cụ thể của đề tài:
Nguyễn Thị Tươi (20SH01)
Tác giả: admin_cntp
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Thứ sáu - 17/05/2024 10:05
Thứ năm - 16/05/2024 03:05
Thứ tư - 15/05/2024 05:05
Thứ ba - 14/05/2024 11:05
Thứ hai - 13/05/2024 04:05
Thứ tư - 08/05/2024 09:05
Thứ tư - 08/05/2024 05:05
Thứ ba - 07/05/2024 10:05
Thứ ba - 07/05/2024 06:05
Thứ sáu - 03/05/2024 05:05