Nấm hương hầu như không còn xa lạ với người dân Việt Nam bởi nấm có vị ngọt tự nhiên và là thực phẩm sạch. Loại nấm này được xem là thịt chay bởi có hàm lượng protein khá cao.
Nghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích đa dạng hóa các sản phẩm từ nấm, đa dạng hóa sản phẩm đặc biệt là đối với người ăn chay.
Nội dung cụ thể của đề tài:
Nguyễn Thị Tươi (20SH01)
Tác giả: admin_cntp
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Thứ hai - 20/01/2025 21:01
Chủ nhật - 19/01/2025 22:01
Thứ sáu - 17/01/2025 02:01
Thứ năm - 16/01/2025 05:01
Thứ năm - 16/01/2025 04:01
Thứ năm - 16/01/2025 02:01
Chủ nhật - 12/01/2025 19:01
Thứ bảy - 11/01/2025 01:01
Thứ sáu - 10/01/2025 05:01
Thứ tư - 08/01/2025 23:01